Giao hàng miễn phí!

Cho đơn hàng >150 nghìn đồng

Đổi trả miễn phí!

Khi phát hiện sản phẩm lỗi

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Shop Vòng dâu tằm trẻ em

Vòng Dâu Tằm Trẻ Em

Vòng dâu tằm trẻ em là mặt hàng phổ biến hiện nay với tác dụng giúp các bé ngủ ngon, không quấy khóc, không giật mình. Với nhiều tác dụng tốt như trên, vòng dâu tằm trẻ em đang được các bậc phụ huynh tìm mua và làm quà tặng cho các bé. 

Vòng dâu tằm trẻ em

Tuy nhiên, đặc tính của gỗ dâu tằm khi phơi khô là rất dễ vỡ. Vì vậy, với loại vòng dâu tằm trẻ em không được gia công sẽ vỡ sau 1 thời gian và sẽ phải mua mới. Ngoài ra các lại vòng không được gia công cẩn thận có thê làm xước da của bé.

Tại Shop Vòng Dâu Tằm chúng tôi, các sản phẩm được gia công cẩn thận bằng công nghệ nghiền gỗ. Gỗ dâu tằm sau khi phơi khô được đưa vào máy nghiền để nghiền nhỏ, sau đó được gia công thành các hạt vòng. Quá trình gia công được các thợ thủ công làm hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, do đó, hạt vòng rất chắc chắn, khó vỡ và có độ mịn cao, đảm bảo được các tiêu chí: bền, đẹp, an toàn.

Ngoài ra, Shop Vòng Dâu Tằm còn có thêm sản phẩm Vòng Dâu Tằm Trẻ Em có gắn thêm những hạt bạc với tác dụng 2 trong 1 khi kết hợp bạc với gỗ dâu tằm (tham khảo tại đây). Có 2 loại là vòng có 7 hạt bạc và vòng có 9 hạt bạc tương ứng với bé trai 7 vía và bé gái 9 vía.

Với những tác dụng tuyệt vời như vậy, các vị phụ huynh còn chần chừ gì mà không mua ngay các sản phẩm của Shop Vòng Dâu Tằm. Với chỉ một số tiền nhỏ mà có thể mang về những lợi ích to lớn cho con em mình.

 

Hiện nay, Shop Vòng Dâu Tằm còn có các chương trình ưu đãi cho các khách hàng đến mua sản phẩm và check in tại Shop. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Shop Vòng Dâu Tằm theo địa chỉ:

Blog: Sites.google.com/site/shopvongdautamvn
Website: www.Vongdautam.vn
Email: Vongdautamvietnam@gmail.com
Facebook: Facebook.com/VongDauTamVietNam

Cấn Thanh Tùng / 0 Bình luận / 23/ 05/ 2017

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: