Giao hàng miễn phí!

Cho đơn hàng >150 nghìn đồng

Đổi trả miễn phí!

Khi phát hiện sản phẩm lỗi

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Vòng dâu tằm và Bạc - Sự kết hợp hoàn hảo

Vòng dâu tằm và Bạc: Sự kết hợp hoàn hảo

Vòng bạc, lắc bạc là đồ trang sức thường được các mẹ và người thân chọn làm món quà cho các bé. Theo lời các cụ truyền lại, bạc có tác dụng tránh gió độc. Thậm chí, bạc còn được sử dụng để tạo ra các dụng cụ ăn uống như đũa, bát dao, dĩa, … trong hoàng tộc để đề phòng thức ăn có độc và tạo cảm giác sang trọng. 

Vòng dâu tằm là trang sức cho bé có khả năng xua đuổi tà ma, giúp các bé ngủ ngon, không bị giật mình, ra mồ hôi trộm. Chính vì có những tác dụng tuyệt vời như thế này mà vòng dâu tằm đang được các bậc phụ huynh mua cho các bé với mong muốn điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình.

Đồng thời cũng là món quà đầy ý nghĩa của người thân dành tặng cho bé vào những dịp quan trọng.

Với những tác dụng tuyệt vời đó, vòng dâu tằm và bạc kết hợp lại sẽ trở thành 1 bộ đôi hoàn hảo, không những tạo ra lá chắn tuyệt vời bảo vệ bé khỏi những tác nhân xấu bên ngoài mà còn là 1 món trang sức đẹp mắt, hợp thời trang.

Hiện nay, vòng dâu tằm kết hợp bạc đang là một món trang sức với độ hot rất lớn, vì vậy, có nhiều cơ sở sản xuất lợi dụng điều này để làm giả bạc, bạc kém chất lượng.

Điều này không chỉ không đem lại tác dụng tốt mà còn đem lại những tác động xấu cho các bé. Vì vậy khi mua vòng cho các bé, các mẹ cần chọn thật kỹ để tránh mua phải đồ giả. Shop Vòng Dâu Tằm chúng tôi cam kết bán hàng thậtchất lượng cao, với phương châm lấy uy tín làm gốc. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, các mẹ vui lòng liên hệ với shop theo địa chỉ:

Blog: Sites.google.com/site/vongdautamhn

Cấn Thanh Tùng / 0 Bình luận / 23/ 05/ 2017

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: